Quận Bình Thạnh: Tổ chức Hành trình Trải nghiệm để trưởng thành

<html><head><meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-1252"</head><body> <p style="text-align: justify;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif">Nhằm phát huy tinh th&acirc;̀n xung kích, giao lưu và rèn luy&ecirc;̣n với các chi&ecirc;́n sĩ Hoa phượng đỏ Qu&acirc;̣n Bình Thạnh, ng&agrave;y 28/2016, Ban Chỉ huy chiến dịch t&igrave;nh nguyện Hoa phượng đỏ Quận Đo&agrave;n B&igrave;nh Thạnh tổ chức h&agrave;nh tr&igrave;nh &ldquo;Trải nghiệm để trưởng th&agrave;nh&rdquo; &ndash; một ng&agrave;y l&agrave;m n&ocirc;ng d&acirc;n cho 300 chiến sĩ Hoa phượng đỏ Quận B&igrave;nh Thạnh tại Rừng Sác thu&ocirc;̣c Huy&ecirc;̣n C&acirc;̀n Giờ</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif">Trong chuy&ecirc;́n hành trình, các bạn chi&ecirc;́n sĩ được trải nghi&ecirc;̣m cu&ocirc;̣c s&ocirc;́ng của các n&ocirc;ng d&acirc;n thời kỳ kháng chi&ecirc;́n. Mục đích hành trình đ&ecirc;̉ giúp các bạn hi&ecirc;̉u hơn v&ecirc;̀ cu&ocirc;̣c s&ocirc;́ng của đ&ocirc;̀ng bào ta những năm kháng chi&ecirc;́n, cũng như tìm hi&ecirc;̉u h&ecirc;̣ sinh thái, đ&ocirc;̣ng thực v&acirc;̣t, trang bị các kỹ năng dã ngoại và mưu sinh thoát hi&ecirc;̉m cho các bạn tham gia. Các bạn phải vừa hành qu&acirc;n vừa n&acirc;́u ăn, băng rừng bùn l&acirc;̀y ng&acirc;̣p đ&ecirc;́n nửa th&acirc;n, l&ocirc;̣i qua những đoạn ống nước tr&ecirc;n đường di chuy&ecirc;̉n vào chi&ecirc;́n khu, bắt cá, đào khoai&hellip;</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif">Qua chuy&ecirc;́n hành trình đọng lại trong các bạn sự tự hào và kh&acirc;m phục những người n&ocirc;ng d&acirc;n ch&acirc;n l&acirc;́m tay bùn trong thời kỳ kháng chi&ecirc;́n. Qua đó phát huy tinh th&acirc;̀n y&ecirc;u thi&ecirc;n nhi&ecirc;n, đ&acirc;́t nước, con người trong m&ocirc;̃i chi&ecirc;́n sĩ khi tham gia</span></span></p> <p style="text-align: right;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><strong>T. THẢO</strong></span></span></p> </body></html>

BÌNH LUẬN

TIN NÓNG

Bản đồ tình nguyện Việt Nam những năm gần đây đang ngày càng mở rộng cả về chiều rộng địa lý lẫn chiều sâu nội dung, phản ánh sức sống mạnh mẽ của phong trào thanh niên trong thời đại mới. Từ các thành phố lớn đến vùng sâu vùng xa, từ miền núi đến hải đảo, đâu đâu cũng có dấu chân tình nguyện của học sinh, sinh viên. Các chiến dịch như Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, Kỳ nghỉ hồng, Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ… đã và đang tạo nên những “tọa độ xanh” trải dài khắp 34 tỉnh thành.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Sáng 15/10, tại Bảo tàng Lực lượng vũ trang Miền Đông Nam Bộ đã diễn ra chương trình tọa đàm giao lưu “Trường Sơn một thời con gái” do Ban Chỉ đạo sáp nhập hợp nhất Hội Trường Sơn TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Buổi giao lưu là dịp hội ngộ đặc biệt của các đồng chí kiên trung trên tuyến đường Trường Sơn, đồng thời phát huy tinh thần tri ân của tuổi trẻ Thành phố đối với những chiến công đóng góp của các nữ chiến sĩ trên tuyến đường huyền thoại năm ấy trong cuộc kháng Mỹ cứu nước.

Agile Việt Nam
;