Tập huấn đội, nhóm trưởng Mùa hè xanh

<html><head><meta http-equiv="Content-Type" content="text/html; charset=windows-1252"</head><body> <p><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif">S&aacute;ng 12/7, &ldquo;Hội nghị tập huấn đội, nh&oacute;m trưởng, chỉ huy cấp x&atilde; chiến dịch t&igrave;nh nguyện M&ugrave;a h&egrave; xanh lần thứ 22- năm 2015&rdquo; đ&atilde; được tổ chức tại hội trường Nh&agrave; Văn h&oacute;a Thanh ni&ecirc;n. Buổi tập huấn chia th&agrave;nh 4 chuy&ecirc;n đề lớn đ&oacute; l&agrave;: Một số nội dung trọng t&acirc;m trong chiến dịch; Lao động của đội, nh&oacute;m trưởng, chỉ huy chiến dịch trong qu&aacute; tr&igrave;nh hoạt động; c&aacute;c trang website đưa c&oacute; thể đưa th&ocirc;ng tin của chiến dịch v&agrave; vấn đề truyền th&ocirc;ng cho chiến dịch.</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif">N&oacute;i về những nội dung trọng t&acirc;m trong chiến dịch, chị Phan Thị Thanh Phương - UVBTV Th&agrave;nh Đo&agrave;n, Ph&oacute; chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam Th&agrave;nh phố, Chỉ huy ph&oacute; chiến dịch M&ugrave;a h&egrave; xanh nhấn mạnh vai tr&ograve; của người đội, nh&oacute;m trưởng như một tư lệnh, phải c&oacute; bản lĩnh để tự quyết định mọi việc v&agrave; tuyệt đối phải c&oacute; tr&aacute;ch nhiệm cao đối với những quyết định đ&oacute;. Đồng thời, c&aacute;c chiến sĩ t&igrave;nh nguyện phải biết ứng dụng chuy&ecirc;n m&ocirc;n của bản th&acirc;n m&igrave;nh v&agrave;o c&aacute;c hoạt động l&agrave;m sao để từng thời gian đều được gắn với hoạt động cụ thể, để 80.000 chiến sĩ t&igrave;nh nguyện th&igrave; phải thu về được hơn 2 triệu ng&agrave;y c&ocirc;ng, như vậy mới thật sự hiệu quả v&agrave; &yacute; nghĩa. C&ugrave;ng với việc l&agrave;m r&otilde; những nội dung trọng t&acirc;m, chị Phương cũng t&acirc;m sự những c&acirc;u chuyện m&agrave; bản th&acirc;n m&igrave;nh đ&atilde; trải qua trong những m&ugrave;a chiến dịch trước để c&aacute;c chiến sĩ hiểu hơn về t&igrave;nh nguyện, về chiến dịch. &ldquo;M&ugrave;a h&egrave; xanh đi kh&ocirc;ng chỉ d&ugrave;ng sức m&agrave; phải d&ugrave;ng tr&iacute; tuệ&rdquo; &ndash; chị Phương chia sẻ.</span></span></p> <p style="text-align: justify;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif">Buổi tập huấn đ&atilde; trang bị những kiến thức trọng t&acirc;m, những kĩ năng cần thiết cũng như những kinh nghiệm của thế hệ đi trước cho người chiến sĩ, đặc biệt l&agrave; đội, nh&oacute;m trưởng để ho&agrave;n th&agrave;nh tốt nhất m&ugrave;a chiến dịch của m&igrave;nh.</span></span></p> <p style="text-align: right;"><span style="font-size:14px"><span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif"><strong>HỒNG THỦY</strong></span></span></p> </body></html>

BÌNH LUẬN

TIN NÓNG

TP. Hồ Chí Minh sáng sớm ngày 15 tháng 3 mang một vẻ khác lạ. Không phải tiếng còi xe chen chúc hay nhịp hối hả thường ngày mà là băng rôn đỏ rực trải dài trên những con phố, tiếng loa phường vang lên nhịp nhàng, và từng đoàn người ông bà, cha mẹ, con cái - cùng nhau bước về phía các điểm bỏ phiếu trong buổi sáng còn chưa hết sương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cuộc thi Đấu trường tài năng HUFLIT là sân chơi nghệ thuật – sáng tạo dành cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT), nơi hội tụ những bạn trẻ đam mê và sở hữu năng khiếu nổi bật ở nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, biểu diễn và các loại hình nghệ thuật khác. Cuộc thi không chỉ là cơ hội để sinh viên HUFLIT thể hiện bản thân mà còn là hành trình rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và tinh thần dám bứt phá.

Agile Việt Nam
;